กระเป๋าหนังแท้ T- Lux51 Leather T.089 416 2496 Line ID:tlux51 facebook:thanyalux Tang : รับประกันได้รับสินค้าชัวร์ จัดส่งไว ร้านอยู่ เชียงใหม่ ทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ 0501550020973 T-Lux51 ร้านธีลักษณ์51 ยินดีต้อนรับคะ

บทความ

เบอร์รับโชค เบอร์มือถือเปลี่ยนชะตาชีวิตได้จริงหรือ ต้องพิสูจน์

02-05-2558 14:41:38น.
หนังสือเบอร์รับโชค โดยอาจารย์ นิติกฤตย์ กิตติศรีวรนันท์
โดยส่วนตัวศึกษาตัวเลขมาบ้างเรื่องชื่อนามสกุล และได้เปลี่ยนชื่อนามสกุลทั้งครอบครัว หาข้อมูลอยู่ 2 ปีเพราะอยากเปลี่ยนครั้งเดียวและพอใจที่สุดไม่อยากทำหลายครั้ง ได้พบเวบหนึ่ง.....(ถ้าสนใจสอบถามได้คะ) ถูกจริตของเราเขาแนะนำทุกอย่างเขาผูกดวงให้และดูว่าจะเอาตัวอักษรอะไรขึ้นต้นถึงจะดีที่สุด ไม่ใช่ผู้ชายเดชผู้หญิงศรี แต่เราได้มนตรีเป็นตัวแรก  แนะนำฤกษ์ที่จะเปลี่ยน ราชาฤกษ์ วิธีทำบุญ และยังแนะนำวิธีเซ็นชื่อ
เพราะเปลี่ยนชื่อแล้วเจ้าหน้าที่ให้เซ็นชื่อเดี๋ยวคิดไม่ออก พอเปลี่ยนชื่อนามสกุล สังเกตุดูแล้ว ชีวิตเริ่มเปลี่ยนแปลงและดีขึ้น(ความเชื่อมีพลังมหาศาล แต่เชื่อแล้วทำให้ชีวิตเราและครอบครัวดีขึ้นทำไมต้องคิดมาก เวลาในชีวิตเหลือมากนักเหรอ อย่าคิดมาก) ชัดเจนขึ้นเรื่อย ๆ ลูกเปลี่ยนตาม สามีก็ยอม(อาจเพราะเอาใจนะ) 
วันหนึ่งดูช่อง 5 เห็นอาจารย์นิติกฤตย์ พูดถึงเบอร์มือถือ ฟังน่าเชื่อ เข้าไปหาข้อมูลวิธีการดูตัวเลขของอาจารย์ ก็คิดว่าดูรวม ๆ ความหมายเยอะ ก็เหมือนถูกหมดแหละ แต่อ่านดูของอาจารย์นิติกฤตย์ ตรงมาก ๆ ก็หาเบอร์ตามร้านขายซิมซื้อมาสัก 10 อัน ไม่ถูกใจสักอัน พอดีต่ายลูกบุญธรรมที่กทม.กับเบญจะไปพบ อาจารย์โทรมาบอกว่าจะถามอาจารย์ให้เอาไหมและอยากได้เลขอะไรพิเศษไหม พอดีมีในใจ 2 ตัวแรก คือ 41 เพราะอาชีพต้องสื่อสารและต้องการความมั่นใจหนักแน่น ก็บอกไปว่า ขอขึ้นต้นด้วย 41 นะ ขออาจารย์เลือกให้ เผื่อจะได้(เพราะไม่ใช่ทุกคนจะได้ อาจารย์มีวิธีดูว่าเหมาะสมกับเราหรือไม่) แต่โชคดีได้เบอร์ใหม่มา คือ 089 416 2496 อ้อเบอร์เก่าที่อาจารย์ทักแต่ละอย่างลูกบอกว่าใช่ทุกข้อที่ทัก ยิ่งบอกว่าเบอร์นี้ให้ระวังเป็นมะเร็งนะ (ลูกบอกว่าคิดในใจว่าเป็นไปแล้ว) ลูกโทรมาบอกว่าเปลี่ยนเถอะ เลยต้องพิสูจน์ พอดีอาจารย์มาเชียงใหม่ที่วัดฝายหินอาจารย์มาทำหนังสือ เลยได้มีโอกาสได้ไปพบอาจารย์ให้หนังสือเบอร์รับโชค ที่อาจารย์เขียนพร้อมลายเซ็น ได้ข้อมูลดี ๆ มาก อาจารย์แนะนำดีมีเหตุมีผล ได้รู้จักน้องออยน่ารักมาก เป็นกัลยาณมิตร หลังจากใช้เบอร์ใหม่คิดว่าโชคดีขึ้น พอใจที่สุด ถ้าใครสนใจพอแนะนำให้ติดต่อน้องที่ดูแลเรื่องนัดเวลาให้ได้ อยากจะบอกว่าชะตาชีวิตบางอย่างเราแก้ไม่ได้ แต่บางสิ่งบางอย่างเราเลือกได้แก้ไขได้ทำไมไม่เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับชีวิตที่เหลืออยู่ สำหรับตัวเองถ้าเลือกได้จะเลือกไปเปลี่ยนก่อนที่จะเป็นมะเร็งเมื่อ 8 ปีที่แล้ว เพราะทรมานไม่น้อยจากผลคีโม และฉายแสง ความตายอยู่แค่เอื้อม หายใจไม่เข้าไม่ออกก็ตายแล้ว เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ตัวเอง ทุกวันนี้ ขอให้สุขภาพแข็งแรงไม่ป่วยไม่อยากเป็นภาระของใคร ขอให้มีรายได้ ได้ช่วยเหลือสังคมและให้ทานผู้ยากไร้ ได้บำรุงพระพุทธศาสนา และสำคัญที่สุด ต้องทดแทนคุณแผ่นดิน